โดน Amazon แบน เจ็บ ล้มแล้วต้องลุก แล้วต้องไม่พลาด

November 2009 คือเดือนที่ผมเริ่มทำIM ผมมีความรู้สึกผูกพันกับเดือนนี้ ผมถือว่าเป็นเดือนโชคดีของผม ถึงแม้ว่าตอนนั้น หลังจากเริ่มได้ไม่นานจะโดน”แบน”รัวๆก็ตาม นี่ครบ 6 ปีพอดี อาจจะแค่แป๊บเดียว แต่ก็ทำให้ผมเรียนรู้อะไรหลายอย่างครับ . ผมอยากจะขอบคุณ… . • คุณพ่อ: ที่ให้อิสระทางความคิดให้กับผมมาตั้งแต่เด็ก ทำให้ผมรู้จักคิดเป็น .

Read more

หนทางสู่ความเป็นเทพ IM ประสบการณ์คือครู

ประสบการณ์คือครู ประเมิน ปรับปรุงและแก้ไข สำหรับคนที่ทำAffiliate Marketing ย้อนกลับไปเมื่อBFDปีที่แล้ว . เราคิดอะไรกันบ้างครับ ● เราวางแผนผิดเลย ทำให้ได้น้อย ● เราลงมือทำช้าไป ทำให้ได้น้อย ● เราพลาดไปเพราะเป็นปีแรก ทำให้ได้น้อย ● เรา…… ทำให้ได้น้อย

Read more

ศิลปะและแนวคิดในการทำ Web เพื่อหาเงินออนไลน์

ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ทำเว็บเพื่อต้องการจะหาเงินทางอินเตอร์เน็ต เป้าหมายคือต้องการสร้าง passive income ขึ้นมาไว้ใช้ยามขี้เกียจ หรือต้องการใช้ชีวิตอิสระ ทำเว็บเพื่อความสนุกก็ดีครับ แต่ความสนุกจะหมดลงไปแน่นอนเมื่อเราต้องการเงินและเว็บที่เราทำก็เปลี่ยนความสนุกไปเป็นเงินไม่ได้ สำหรับผมผมจะเลือกได้เงินและสนุกก่อน ถ้าไปด้วยกันทั้งคู่ไม่ได้เรื่องเงินต้องมาก่อนครับ มาดู Andi Klin แชร์แนวคิดนี้กันครับ พอมีเวลาว่างๆทีไร ก็อดนึกถึงเรื่องหลายๆเรื่องที่ผ่านมาไม่ได้ . ผมเป็นคนทำเวปเพื่อหาเงิน ทำมาหลายต่อหลายแบบ ทั้งปั้นและปั่น

Read more

IM Mindset No1

Mindset สำหรับผมเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ผมคิดว่ามันคือแกน หรือแก่นที่สำคัญ ที่จะช่วยผลักดันให้เราไปในแนวทางตามที่แต่ละแนวความคิดวางไว้ ถ้าอยากจะประสบผลสำเร็จด้านใดก็ให้ดู Mindset ของคนที่สำเร็จด้านนั้น บทความนี้ผมขอแชร์ Mind Set ทางด้าน IM จากเทพ IM ท่านหนึ่ง IMER Mind Set Number

Read more