HostNine ลดสุดๆ 75% All HOST PLANS – Black Friday Nov-2015 แข่งกับโฮสตะเข้

สำหรับท่านที่สนใจสมัคร Hosting กับ HostNine โปรโชั่น Black Friday ปีนี้ได้จบไปแล้วพบกันใหม่ปีหน้าครับ ส่วนลดที่มากที่สุดในตอนนี้คือ 20% ไปที่ HOSTNINE.COM แล้วใช้คูปองโค๊ด  H20OFFHOST   สำหรับ Host คุณภาพอีกรายหนึ่งที่หลายๆ คนในวงการ Internet

Read more

3 ฟรี Best Web Hosting with NO ads ไม่มีโฆษณา

สำหรับท่านใดกำลังมองหาฟรี Web Hosting ที่ไม่มีโฆษณา หรือ Ads Free ขอแนะนำ Hosing 3 รายที่รองรับทั้ง PHP, MySQL นอกจากนั้นบางรายยังให้ Domain และ sub domain ฟรีด้วย เรียกได้ว่าของฟรีและดีมีในโลก

Read more

เลือกใช้งาน Web Hosting Shared Hosting , VPS, Dedicated Server หรือ Cloud

ก่อนที่จะเลือกใช้งาน Web Hosting ได้ถูกต้องเราควรทำความเข้าใจถึงคุณลักษณะ Web hosting แต่ละประเภทเพื่อให้เลือกใช้งานได้เหมาะสมกับความต้องการ ทั้งในเรื่องของราคาและการบำรุงรักษา ในบางกรณีการเลือก hosting ที่มีประสิทธิภาพมากๆ ก็จำเป็นต้องแลกมาด้วยต้นทุนในด้านราคา และการบำรุงรักษาที่แพงกว่า ทั้งๆที่การใช้งานจริงๆ ใช้ Hosting ขึ้นพื้นฐานก็เพียงพอแล้ว Shared Hosting Shared

Read more

การเวอริฟาย Hostgator หลังการสมัคร Hosting

หลังจากที่ท่านได้สมัคร Hosting กับ ทาง Hostgator ไปแล้วท่านจะได้รับ email แจ้งข้อมูลการสมัคร รายละเอียดส่วนตัวสำหรับการเข้าไปใช้ระบบ แต่นั่นยังไม่ได้หมายความว่าท่านสามารถใช้งานระบบได้แล้วจริงๆ นะครับ หลังจากนั้นประมาณสามวัน ท่านจะเข้าไปใช้ Hosting ท่านไม่ได้ หรือเข้าไปที่หน้าจัดการ Hosting ไม่ได้ พร้อมๆกับมี อีเมลล์แจ้งมาให้ทำทำการยืนยัน

Read more

รีวิว Hosting HostGator ทำไมคนนิยมใช้

การ ใช้งานโปรแกรม WordPress HostGator บนหนึ่งทางเลือกของผู้ที่สนใจเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์หรือบล็อกส่วนตัวเพื่อ การทำงานหรือธุรกิจส่วนตัวที่ได้รับความนิยมสูงมากปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวส่วนตัว การค้าขายออนไลน์ การทำธุรกิจหาเงินต่างๆ ซึ่งเราจำเป็นต้องทราบถึงข้อเด่นของ HostGator ในการเพิ่มพลังทางธุรกิจและการทำงานของเรา บทความแนะนำ “วิธีการสมัคร HostGator ให้ได้ส่วนลดพิเศษ! รีวิว Hosting Hostgator HostGator

Read more

[Promotion] สมัคร HostGator Hosting ขั้นตอนการสมัครพร้อมคูปองลดราคาพิเศษสุดๆ

แนะนำขั้นตอนการสมัคร HostGator พร้อมการใช้คูปองลดราคาพิเศษ! สำหรับบทความนี้ผมจะมาแนะนำวิธีการสมัคร Hosting กับ Hostgator ซึ่งเป็น Hosting ต่างประเทศที่ดำเนินการมาเป็นเวลานาน มีประสิทธิภาพที่ดี (ตาม Plan ที่ท่านเลือก และการใช้งานที่สอดคล้อง) และที่สำคัญบริการ หรือ Support ขั้นเทพ 24×7

Read more

7 ปัจจัยในการเลือกฟรีเว็บโฮสติ้ง

สำหรับท่านที่กำลังมองหาเว็บโฮสติ้งมาใช้งานเพื่อการทดลอง งานส่วนตัว หรือจะเริ่มทำธุรกิจทางอินเตอร์เน็ทก็ดี ฟรีโฮสติ้ง (Free Web Hosting) เป็นอีกหนึ่งทางเลือก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราควรพิจารณาความต้องการ หรือความสามารถในการรองรับการใช้งานประกอบด้วย บทความนี้ผมขอนำเสนอวิธีการเลือก ฟรีเว็บโฮสติ้งเพื่อให้เลือกกันได้ถูกต้องมากยิ่งขึ้น ข้อควรพิจารณาในการเลือกฟรีเว็บโฮสติ้ง 1. โฆษณา (Advertising) โฮสต์ที่ให้บริการฟรีมักจะมีโฆษณาแถมมาให้บนเว็บไซต์ของคุณ ทั้งนี้เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการให้เว็บไซต์ของคุณ ในส่วนของพื้นที่เก็บข้อมูลและบริการที่เกี่ยวข้อง รูปแบบการแสดงก็เช่นการวางแบนเนอร์บนหน้าเว็บไซด์

Read more