รีวิว Hosting HostGator ทำไมคนนิยมใช้

การ ใช้งานโปรแกรม WordPress HostGator บนหนึ่งทางเลือกของผู้ที่สนใจเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์หรือบล็อกส่วนตัวเพื่อ การทำงานหรือธุรกิจส่วนตัวที่ได้รับความนิยมสูงมากปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวส่วนตัว การค้าขายออนไลน์ การทำธุรกิจหาเงินต่างๆ ซึ่งเราจำเป็นต้องทราบถึงข้อเด่นของ HostGator ในการเพิ่มพลังทางธุรกิจและการทำงานของเรา

review-hosting1

บทความแนะนำ “วิธีการสมัคร HostGator ให้ได้ส่วนลดพิเศษ!

รีวิว Hosting Hostgator

hostgator-server-farm

HostGator เป็นโฮสต์ที่ได้รับรางวัลหลายอย่าง เช่น รางวัลโอสต์ทรงคุณค่าในราคายอดนิยม จากประสบการณ์กว่า 10 ปีในวงการโฮสต์ มีลูกค้ามากกว่า 7 ล้านคนทั่วโลก เป็นที่กล่าวขานถึงความเป็นมืออาชีพและเชียวชาญในการบริการ การสนับสนุนหลังการขาย จนปัจจุบันจัดว่าเป็นโฮสต์ดีที่สุดของโลกการเขียนเว็บบล็อกด้วย WordPress เนื่องมาจากคุณสมบัติเด่นๆ หลายประการ

1. อันลิมิต แบนวิดท์ และพื้นที่การใช้งาน หมดห่วงเรื่องการขยายตัวรองรับการเติบโตของธุรกิจของเรา ไม่ว่าจะมีข้อมูลมากเท่าไร หรือผู้เข้าเยี่ยมชมจำนวนไหน HostGator สามารถรองรับให้เราแบบไม่มีจำกัด
ไม่จำกัด แหล่งข้อมูล เช่น สามารถสร้างระบบ โอนย้ายไฟล์ FTP accounts, POP3 emails, sub-domains, MySQL databases, ระบบตอบกลับอัตโนมัติ, mailing lists, และส่งต่อเมล mail forwards.

2. ง่ายต่อการใช้งาน การติดตั้งการ Setup ด้วยการคลิกครั้งเดียว ไม่จำเป็นต้องเป็นช่างเทคนิคหรือผู้เชียวชาญ ในการติดตั้ง WordPress blog เป็นเรื่องจริงที่เราสามารถพิสูจน์ได้ ผ่านแผงเมนูควบคุมการทำงาน

โดย HostGator จะมี CPanel ในการบริหารจัดการ รวมทั้งติดตั้งโปรแกรมแบบฟรีโอเพ่นซอสอื่นๆ แบบ one click

3. แถมฟรี โฆษณา Free Advertising Credits และการฝึกขั้นสูง SEO Training: โดย HostGator จะให้เครดิตโฆษณากว่า $100 สำหรับลูกค้าใหม่ของโฮสต์ เราสามารถใช้เครดิตนี้ลงโฆษณากับ Google Adwords และประชาสัมพันธ์เว็บของเราได้ทันที รวมทั้งการสอนเทคนิคการปรับแต่งเว็บไซต์แบบ blog (SEO) เพื่อให้ผลการค้นหาดีที่สุด

ขณะที่หลายคนจ่ายเงินเพื่อเีรียนรู้เทคนิคนี้ แต่ทาง HostGator ให้เราเรียนรู้ได้ฟรีๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมาพบว่าหลายคนสร้างบล้อกหรือเว็บไซต์ขึ้นมาและต้อง ท้อถอยหมดกำลังลังใจ เพราะว่าไม่มีผู้มาเยี่ยมชมเลย หลีกเลี่ยงประสบการณ์ร้ายๆ ดังกล่าว ด้วยการฝึกอบรม จากทาง HostGator

4. ราคาที่จ่ายได้และอ่อนตัว โดย HostGator มีหลายตัวเลือกให้ตรงกับความต้องการและงบประมาณของเรามากที่สุด ตั้งแต่ เพลนง่ายๆ และอัพเกรดไปยังเพลนที่สูงกว่า

HostGator มีระบบลดราคาคูปอง discount coupons เพื่อลดค่าใช้จ่ายของลูกค้า เราสามารถรับส่วนลด 50 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งจะเสนอเป็นบางเวลา

5. บริการหลังการขาย 24 ชั่วโมง สามารถติดต่อกับทาง HostGator ผ่านทาง โทรศัพท์ อีเม หรือสนทนาสดๆ ออนไลน์ Fเพื่อตอบปัญหาและช่วยเหลือทางเทคนิคต่างๆ กับลูกค้าของ HostGator

 

รีวิว Hosting ระหว่าง Hostgator กับ Godaddy จาก Website ต่างประเทศ

สำหรับข้อมูลด้านล่างผมตัดมาบางส่วนสำหรับการรีวิว Hosting ชื่อดังระหว่าง Hostgator กับ Godaddy

Overall, HostGator has built a solid reputation in the web hosting industry. However, the EIG takeover brought the web host to an extreme low. While it is still a good choice for web hosting, HostGator has lost a lot of respect it once had. Even with the drop in reputation, they still host over one million websites.

However, they managed to maintain an A+ rating with the Better Business Bureau. The page shows a total of 218 customer complaints against HostGator – although, many were resolved.

 

โปรโมชั่น!!! สมัคร Hosting กับ HostGator  ส่วนลด 25%  CLICK HERE